Phù Hiệu Xe Tải

Hộp đen xe tải

Thiết bị giám sát hành trình

Định vị giá tốt

Định vị xe tải

PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai

PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai

PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai

PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai

PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai
PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai

Sản phẩm chi tiết

  • PHÙ HIỆU XE TẢI

  • MASP : phù hiệu xe tải
  • Giá : Liên Hệ
  • Giá trước đây : Liên Hệ
  • Lượt xem : 715
  • Mô tả :

    Phù hiệu xe tải màu hồng được cấp cho Đơn vị kinh doanh vận tải có cự ly hoạt động dưới 300 km. Phù hiệu xe tải màu xanh được cấp cho Đơn vị kinh doanh vận tải có cự ly hoạt động trên 30km.


Theo quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ - CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT - BGTVT các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa sử dụng xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc phải có giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô do Sở Giao thông vận tải cấp.

Đặc biệt là đối với xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc phải có phù hiệu xe tải, cụ thể như sau:
- Xe ô tô tải kinh doanh vận tải hàng hóa phải có phù hiệu “XE TẢI” theo mẫu quy định;
- Xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải hàng hóa phải có phù hiệu “XE ĐẦU KÉO” theo mẫu quy định

 

Phù hiệu xe tải Gpsmiennam.com

 

Hiện nay, trong văn bản pháp luật của Việt Nam chưa có định nghĩa như thế nào là Phù hiệu xe tải. Tuy nhiên, để hiểu như thế nào là Phù hiệu xe tải thì có nhiều văn bản liên quan đến Phù hiệu xe tải, nhưng trong đó có hai văn bản cơ bản sau đây:

- Nghị định 86/2014 NĐ-CP Về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; Thông tư 63/2014 Quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ.

- Từ hai văn bản pháp luật nêu trên, chúng ta có thể hiểu Phù hiệu xe tải là những loại xe thuộc trường hợp mà pháp luật quy định tại khoản 3 và khoản 4 Điều 11 Nghị định 86/2014 NĐ-CP Về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô  phải gắn phù hiệu xe tải thì đơn vị kinh doanh vận tải phải tiến hành thủ tục xin cấp phù hiệu vận tải.

 

Tag:

Phù hiệu xe tải, Phù hiệu xe tải quận 1Phù hiệu xe tải quận 2Phù hiệu xe tải quận 3Phù hiệu xe tải quận 4 , Phù hiệu xe tải quận 5Phù hiệu xe tải quận 6Phù hiệu xe tải quận 7Phù hiệu xe tải quận 8Phù hiệu xe tải quận 9Phù hiệu xe tải quận 10Phù hiệu xe tải quận 11Phù hiệu xe tải quận 12Phù hiệu xe tải quận Gò VấpPhù hiệu xe tải giá tốt

 

 

>> Liên hệ ngay GPS Miền Nam để nhận được giá tốt<<

 

Chia sẻ GPS Miền Nam đến mọi người :

Chia sẻ 

Sản phẩm cùng loại

Cấp phù hiệu xe tải tại tphcm và khái niệm phù hiệu xe tải

Theo quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ - CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT - BGTVT các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa sử dụng xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc phải có giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô do Sở Giao thông vận tải cấp. Đặc biệt là đối với xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc phải có phù hiệu xe tải, cụ thể như sau:

- Xe ô tô tải kinh doanh vận tải hàng hóa phải có phù hiệu “XE TẢI” theo mẫu quy định;
- Xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải hàng hóa phải có phù hiệu “XE ĐẦU KÉO” theo mẫu quy định;
Đồng thời, Điều 54, 55 Thông tư 63/2014/TT-BGTVT quy định về quản lý, sử dụng phù hiệu và thủ tục xin cấp phù hiệu như quy định tại các như sau:
Điều 54. Quy định chung về quản lý, sử dụng phù hiệu, biển hiệu
1. Phù hiệu XE TẢI và biển hiệu được gắn ở vị trí dễ quan sát trên kính chắn gió phía bên phải người lái xe. Không được tẩy xóa hoặc sửa chữa các thông tin trên phù hiệu, biển hiệu.
2. Thời hạn có giá trị của phù hiệu
a) Phù hiệu “XE CHẠY TUYẾN CỐ ĐỊNH”, “XE BUÝT”, “XE TAXI”, XE HỢP ĐỒNG”, “XE CÔNG - TEN - NƠ”, “XE TẢI”, “XE TRUNG CHUYỂN” có giá trị theo thời hạn có hiệu lực của Giấy phép kinh doanh vận tải và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện.
b) Phù hiệu “XE NỘI BỘ” có giá trị 07 năm và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện.
c) Phù hiệu “XE CHẠY TUYẾN CỐ ĐỊNH” cấp cho các xe tăng cường giải tỏa hành khách trong các dịp Lễ, Tết và các kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học có giá trị như sau: Tết Nguyên đán không quá 30 ngày; các dịp Lễ, Tết dương lịch và các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng không quá 10 ngày.

Facebook chat