Phù Hiệu Xe Tải

Hộp đen xe tải

Thiết bị giám sát hành trình

Định vị giá tốt

Định vị xe tải

PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai,

PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai

PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai

PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai

PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai
PHÙ HIỆU XE TẢI, phu hieu xe tai

PHÙ HIỆU XE TẢI

PHÙ HIỆU XE TẢI

PHÙ HIỆU XE TẢI

Mã SP: phù hiệu xe tải

Giá: 0 vnđ

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ NAM TẤN PHÁT

Cấp phù hiệu xe tải tại tphcm và khái niệm phù hiệu xe tải

Theo quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ - CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 63/2014/TT - BGTVT các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa sử dụng xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc phải có giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô do Sở Giao thông vận tải cấp. Đặc biệt là đối với xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc phải có phù hiệu xe tải, cụ thể như sau:

- Xe ô tô tải kinh doanh vận tải hàng hóa phải có phù hiệu “XE TẢI” theo mẫu quy định;
- Xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải hàng hóa phải có phù hiệu “XE ĐẦU KÉO” theo mẫu quy định;
Đồng thời, Điều 54, 55 Thông tư 63/2014/TT-BGTVT quy định về quản lý, sử dụng phù hiệu và thủ tục xin cấp phù hiệu như quy định tại các như sau:
Điều 54. Quy định chung về quản lý, sử dụng phù hiệu, biển hiệu
1. Phù hiệu XE TẢI và biển hiệu được gắn ở vị trí dễ quan sát trên kính chắn gió phía bên phải người lái xe. Không được tẩy xóa hoặc sửa chữa các thông tin trên phù hiệu, biển hiệu.
2. Thời hạn có giá trị của phù hiệu
a) Phù hiệu “XE CHẠY TUYẾN CỐ ĐỊNH”, “XE BUÝT”, “XE TAXI”, XE HỢP ĐỒNG”, “XE CÔNG - TEN - NƠ”, “XE TẢI”, “XE TRUNG CHUYỂN” có giá trị theo thời hạn có hiệu lực của Giấy phép kinh doanh vận tải và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện.
b) Phù hiệu “XE NỘI BỘ” có giá trị 07 năm và không quá niên hạn sử dụng của phương tiện.
c) Phù hiệu “XE CHẠY TUYẾN CỐ ĐỊNH” cấp cho các xe tăng cường giải tỏa hành khách trong các dịp Lễ, Tết và các kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học có giá trị như sau: Tết Nguyên đán không quá 30 ngày; các dịp Lễ, Tết dương lịch và các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng không quá 10 ngày.

PHÙ HIỆU XE TẢI

Phù hiệu xe tải màu hồng được cấp cho Đơn vị kinh doanh vận tải có cự ly hoạt động dưới 300 km. Phù hiệu xe tải màu xanh được cấp cho Đơn vị kinh doanh vận tải có cự ly hoạt động trên 30km.

Facebook chat